tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202406月12日

Các mỏ vàng mới đang trở nên khó tìm hơn và việc khai thác ngày càng khó khăn hơn

ngày phát hành:2024-06-12 14:52    Số lần nhấp chuột:112

Hội đồng Vàng Thế giới chỉ ra rằng sản lượng vàng toàn cầu có thể ngày càng không theo kịp tốc độ tăng trưởng của nhu cầu. Nguyên nhân là do các mỏ vàng mới ngày càng khó phát hiện và khó khai thác hơn.

Kênh Doanh nghiệp và Tin tức Người tiêu dùng Hoa Kỳ (CNBC) dẫn số liệu từ Hiệp hội Thương mại Quốc tế (International Trade Association) cho biết sản lượng vàng năm 2023 sẽ chỉ tăng nhẹ 0,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

John Reade, giám đốc chiến lược thị trường của Hội đồng Vàng Thế giới, còn chỉ ra thêm: “Từ góc nhìn rộng hơn, tôi cho rằng sản lượng khai thác mỏ toàn cầu đã đạt mức ổn định vào khoảng năm 2016 và 2018. Kể từ đó, không có sự tăng trưởng nào. "

Giành Chủ Bull Bull

Hơn nữa, nhiều mỏ vàng tiềm năng đã được khám phá, khiến việc tìm kiếm các mỏ vàng mới trên khắp thế giới ngày càng khó khăn.

Khai thác vàng cần nhiều vốn và đòi hỏi lượng thăm dò và phát triển lớn. Phải mất trung bình từ 10 đến 20 năm để đưa vào sản xuất.

Reed nói thêm rằng ngoài việc thăm dò ngày càng khó khăn, giấy phép khai thác cũng ngày càng khó xin, khiến việc khai thác vàng trở nên khó khăn hơn.

“地铁冲浪”指的是,在飞驰中的地铁列车车顶上奔跑。这种罔顾自身安危的举动,成了纽约年轻人时下流行玩意儿。他们会把这玩命的视频,分享到社交媒体上,如:TikTok、Instagram。

Giành Chủ Bull Bull

报道说,伤者当中有五人伤势严重,正在加护病房接受治疗。

这时男子的其中一只狗儿看到主人受困,穿越荒野向主人在营地的家人求救,家人顺利找到男子后拨打救援电话。

路透社引述知情美国官员的话说,峰会可能由此发出涉及中国银行的公开声明,但预料不会宣布采取任何惩罚措施,例如:立即限制有关银行使用环球银行间金融通信协会(SWIFT)支付系统、或切断获得美元的渠道。

报道说,受缺油影响的包括:广岛、北海道新千岁、旭川、带广、关西、四国等机场,和九州部分机场。

Hiện tại, có thể mất vài năm để một công ty khai thác mỏ có được giấy phép cần thiết để vận hành công ty cũng như các giấy phép cần thiết để thăm dò và khai thác mỏ.

Ngoài ra, nhiều dự án khai thác mỏ nằm ở vùng sâu vùng xa, đòi hỏi cơ sở hạ tầng như đường sá, điện và nước, điều này chắc chắn sẽ làm tăng chi phí khai thác mỏ và hoạt động cấp vốn.

Giá vàng đã tăng vọt lên mức cao kỷ lục trong những tháng gần đây do nhu cầu mạnh mẽ từ Trung Quốc. Đã có một sự suy giảm gần đây. Giá vàng giao ngay hiện tại là 2.294,30 USD/ounce (khoảng 3.105 đô la Singapore).TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền