tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202406月12日

Quân đội Mỹ: Hai tàu buôn bị tên lửa vũ trang Houthi tấn công ở Vịnh Aden

ngày phát hành:2024-06-12 14:15    Số lần nhấp chuột:165
Bài Cào

Bộ Tư lệnh Trung ương Hoa Kỳ xác nhận rằng hai tàu buôn đã bị tấn công bằng tên lửa từ lực lượng vũ trang Houthi của Yemen ở Vịnh Aden trong 24 giờ qua. Đây là sự cố mới nhất trong một loạt các cuộc tấn công đang diễn ra của người Houthis nhằm vào vận tải biển quốc tế.

Bài Cào

Quân đội Hoa Kỳ tuyên bố rằng một trong những tàu container bị tấn công đã được đăng ký tại Liberia và chủ sở hữu là một công ty Thụy Sĩ. Mặc dù thân tàu bị hư hỏng nhưng thủy thủ đoàn không bị thương.

“地铁冲浪”指的是,在飞驰中的地铁列车车顶上奔跑。这种罔顾自身安危的举动,成了纽约年轻人时下流行玩意儿。他们会把这玩命的视频,分享到社交媒体上,如:TikTok、Instagram。

报道说,伤者当中有五人伤势严重,正在加护病房接受治疗。

这时男子的其中一只狗儿看到主人受困,穿越荒野向主人在营地的家人求救,家人顺利找到男子后拨打救援电话。

路透社引述知情美国官员的话说,峰会可能由此发出涉及中国银行的公开声明,但预料不会宣布采取任何惩罚措施,例如:立即限制有关银行使用环球银行间金融通信协会(SWIFT)支付系统、或切断获得美元的渠道。

Một tàu chở hàng khác của một tàu Đức bị trúng hai quả tên lửa, thân tàu cũng bị hư hại nhưng không có thuyền viên nào bị thương. Tàu chở hàng có thể tiếp tục hành trình theo kế hoạch.

Lực lượng vũ trang Houthi trước đó tuyên bố rằng họ đã bắn trúng hai con tàu và cho rằng tàu chở hàng thuộc sở hữu của chủ sở hữu người Đức đang bốc cháy.

Nhằm thể hiện sự ủng hộ đối với người Palestine ở Dải Qasa, phiến quân Houthi đã tiếp tục tấn công các tàu thương mại kể từ tháng 11 năm ngoái, khiến các chuyến hàng vận chuyển hàng hóa toàn cầu bị gián đoạn vì các tàu tránh kênh đào Suez.TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền