tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202405月16日

Bộ Nông nghiệp và Nông thôn công bố danh sách làng giải trí đẹp Trung Quốc (255)

ngày phát hành:2024-05-16 22:34    Số lần nhấp chuột:201
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

 

近日,瀍河区制定《关于开展中医药文化进校园活动实施方案》,提出在辖区中小学开展中医药文化进校园活动,让更多青少年了解、走近中医药,从而达到对中医药知识的传承和共建,让这一中华文明瑰宝焕发新光彩,为增进人民健康福祉作出新贡献。

“全校87名同学,没有一人受伤。”校长胡万辉说,同学们的家里人,除了一人轻伤,也都无大碍。“每一位同学,都具备复课条件。”

China Net Travel, ngày 15 tháng 11 - Văn phòng Thông tin của Bộ Nông nghiệp và Nông thôn đã công bố vào ngày Ngày 14 tháng 11 năm 2022 Trong danh sách làng giải trí đẹp Trung Quốc năm 2022, có tổng cộng 255 ngôi làng được đưa vào danh sách làng giải trí đẹp Trung Quốc năm 2022, trong đó có 84 ngôi làng trang trại đặc trưng. Làng Tanchang, Thị trấn Miaofengshan, Quận Mentougou, Bắc Kinh, v.v. đã lọt vào danh sách rút gọn.

 

 

Văn phòng Thông tin của Bộ Nông nghiệp và Nông thôn cho biết những ngôi làng này có ba đặc điểm chính:

Tài Xiu

 

Tài Xiu

Đầu tiên, có nhiều hình thức kinh doanh mang tính đổi mới phong phú. Kết hợp hiệu quả tham quan và hái lượm nông nghiệp, phổ biến khoa học và công nghệ nông nghiệp để tạo ra trang trại sinh thái công nghệ cao, xây dựng trại giáo dục lịch sử tự nhiên phong phú bao gồm các ghi chú bầu trời đầy sao, thực hành khoa học, v.v. và xây dựng sân khấu tương tác tích hợp trình diễn ánh sáng và bóng tối với văn hóa nông nghiệp truyền thống, 90% thí sinh sẽ được chọn để kết hợp các vùng nông thôn khác nhau. Trong mùa trồng trọt, các lễ hội nông nghiệp như Lễ hội hái chè, Lễ hội âm nhạc ruộng lúa được tổ chức.

 

Thứ hai, vị thế thống trị của nông dân được nêu bật. Trong các làng trang trại nổi bật được đề xuất năm nay, nông dân vừa là người điều hành, vừa sử dụng trang trại và đất của mình để thực hiện các dự án trang trại đặc biệt; họ cũng là những người thực hành nông nghiệp chiếm hơn 85% số người thực hành nông nghiệp giải trí trong làng, thúc đẩy nhiều hơn. Trung bình có 300 nông dân; và thậm chí nhiều hơn Người chia sẻ, thu nhập chính của gần 90% nông dân ở các làng được chọn là thu nhập từ hoạt động du lịch giải trí ở nông thôn.

 

Dịch vụ thứ ba là dịch vụ tiếp thị trao quyền kỹ thuật số. Hầu hết các làng được chọn đều sử dụng APP, nền tảng phát sóng trực tiếp, v.v. để thực hiện các chương trình khuyến mãi tiếp thị, đặt vé và đặt phòng, đồng thời, họ sử dụng dữ liệu lớn và các công nghệ khác để hiện thực hóa hướng dẫn tiêu dùng, tính toán lưu lượng hành khách và các chức năng khác. làm cho các dịch vụ trở nên thông minh hơn, thông tin hơn và hiệu quả hơn.

TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền