tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202405月24日

Thu nhập lãi ròng giảm, lợi nhuận ròng quý đầu tiên của UOB giảm 1,6% xuống 1,49 tỷ Đài tệ |

ngày phát hành:2024-05-24 15:41    Số lần nhấp chuột:201

Bị ảnh hưởng bởi lãi suất ròng giảm, lợi nhuận ròng của Ngân hàng United Oversea (UOB) đã giảm 1,6% so với cùng kỳ xuống còn 1,49 tỷ nhân dân tệ trong quý đầu tiên của năm. Tuy nhiên, các ngân hàng vẫn lạc quan về sự phát triển trong khu vực và lạc quan một cách thận trọng về triển vọng của Đông Nam Á.

Tập đoàn đã công bố kết quả quý đầu tiên vào cuối tháng 3 năm nay trước khi thị trường mở cửa vào thứ Tư (ngày 8 tháng 5). Hiệu suất lợi nhuận ròng của tập đoàn tốt hơn mức 1,43 tỷ nhân dân tệ mà Tập đoàn giao dịch chứng khoán London dự đoán. (LSEG) khảo sát.

Không bao gồm chi phí tích hợp hoạt động kinh doanh tài chính bán lẻ của Citigroup tại bốn thị trường, lợi nhuận ròng quý đầu tiên của Dahua giảm 0,7% xuống 1,57 tỷ nhân dân tệ.

Sau khi Dahua công bố kết quả, giá cổ phiếu của nó đã giảm hơn 3% trong phiên và mức giảm thu hẹp xuống còn 2,19% khi kết thúc giao dịch, ở mức 29,88 nhân dân tệ.

Biên lãi ròng trong quý đầu tiên của tập đoàn đã giảm xuống 2,02% từ mức 2,14% một năm trước, khiến thu nhập lãi ròng giảm 2% so với cùng kỳ xuống còn 2,36 tỷ nhân dân tệ. Xét theo quý, biên lãi ròng trong quý 1 không thay đổi so với quý 4 năm ngoái.

Mặt khác, thu nhập từ phí ròng tăng 5% so với cùng kỳ lên 580 triệu Đài tệ, nhờ sự gia tăng các khoản phí liên quan đến khoản vay, quản lý tài sản và thẻ tín dụng. Doanh số bán trái phiếu bán lẻ mạnh mẽ và nhu cầu phòng ngừa rủi ro đã thúc đẩy doanh thu giao dịch quỹ của khách hàng lên mức cao kỷ lục, trong khi thu nhập từ giao dịch và đầu tư cũng đạt kỷ lục, khiến thu nhập ngoài lãi tăng 3% lên 581 triệu USD.

Nhìn chung, tổng doanh thu trong quý đầu tiên vẫn không thay đổi ở mức 3,52 tỷ Đài tệ. Chất lượng tài sản của ngân hàng duy trì ổn định, tỷ lệ nợ xấu ở mức 1,5%, giảm 0,1 điểm phần trăm so với cùng kỳ năm ngoái.

rồng hổ

Phó Chủ tịch kiêm Chủ tịch UOB Huang Yizhong đã chỉ ra tại cuộc họp báo hiệu quả hoạt động rằng bất chấp tác động của lãi suất cao và đồng đô la Mỹ mạnh, ngân hàng vẫn lạc quan một cách thận trọng về triển vọng của Đông Nam Á.

Huang Yizong cho biết: "Chúng tôi tiếp tục chứng kiến ​​những thay đổi liên tục trong chuỗi cung ứng toàn cầu cũng như hoạt động du lịch tiếp tục diễn ra. Trung Quốc đang thực hiện các bước nhằm giảm sự phụ thuộc vào ngành bất động sản và đa dạng hóa sang các động lực tăng trưởng kinh tế mới. Trong bối cảnh đó, sẽ mang lại nhiều cơ hội thương mại và đầu tư trực tiếp nước ngoài hơn giữa Trung Quốc và Đông Nam Á, giúp khởi đầu năm mới tương đối tốt "

Dahua dự đoán rằng tổng doanh thu có thể duy trì tăng trưởng trong suốt cả năm.

Rất mong chờ. năm nay, Dahua. Giữ nguyên dự báo trước đó, thu nhập từ phí sẽ đạt mức tăng trưởng hai con số, tăng trưởng cho vay sẽ ở mức thấp một con số và tổng doanh thu trong năm sẽ duy trì mức tăng trưởng.

他说,往后在联邦政府官方活动上,砂总理的座位将安排在更恰当的位置,并充分反映砂拉越在联邦的地位。“砂总理的座位不再安排在糟糕、后头或不恰当的位置。”

军演将包括模拟武装夺回的被敌军占领的南中国海巴拉望省,以及北部卡加延省和巴丹省的岛屿。其他训练将涉及海上安全、空中和导弹防御、动态导弹打击、网络防御和资讯操作等。

rồng hổ

顺安集团董事长阮维兴和副总经理阮克敏已在4月15日因违反招投标规定造成严重后果和贿赂被捕,总经理陈英光则因受贿罪被捕,北部北江省的三名官员也被拘留。

他说,一旦得知有高级军官试图发动政变推翻政府,相关条款授权首相在获得内阁同意后,有权立即开除这些军官的职务。

Để ứng phó với xu hướng lãi suất, Giám đốc tài chính Dahua Li Weihui tiết lộ rằng ngân hàng trước đó đã dự đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ sớm cắt giảm lãi suất, điều này sẽ mang đến những thách thức đối với lãi suất. việc cắt giảm lãi suất có thể bị trì hoãn vào cuối quý cuối năm nay.

Ông tin rằng hiệu suất biên lãi ròng của các ngân hàng mạnh hơn dự kiến ​​và các ngân hàng đã cắt giảm lãi suất tiền gửi, điều này được kỳ vọng sẽ mang lại một số dư địa tăng trưởng trong ngắn hạn và được phản ánh trong quý hai và quý ba. Biên lãi ròng dự kiến ​​sẽ duy trì ở mức hiện tại, trên 2%.

UOB là ngân hàng địa phương thứ hai công bố kết quả quý đầu tiên sau DBS Group (DBS). Lợi nhuận ròng quý đầu tiên của DBS tăng 15% lên mức cao kỷ lục 2,96 tỷ nhân dân tệ. Ngân hàng OCBC sẽ công bố kết quả vào thứ Sáu (10).TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền