tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202405月24日

Chủ tịch Yao Penghui: Kangsheng mong khách hàng chấp nhận kế hoạch hoàn tiền thông qua liên lạc |

ngày phát hành:2024-05-24 15:36    Số lần nhấp chuột:152

Nhiều khách hàng đã chấp nhận kế hoạch hoàn tiền của công ty lưu trữ máu cuống rốn Cordlife. Trong vài tuần hoặc tháng tới, nhóm sẽ cố gắng liên hệ với những khách hàng chưa quyết định chấp nhận kế hoạch hoàn tiền.

chọi gà 2

Nhóm cũng đang xem xét nhiều cách khác nhau để tương tác và giao tiếp với khách hàng, bao gồm các cuộc phỏng vấn trực tiếp và tổ chức hội nghị khách hàng.

chọi gà 2

Yao Penghui, chủ tịch của Cordlife Group, người mới nhậm chức vào tháng 2 năm nay, đã tiết lộ thông tin trên trong cuộc phỏng vấn với Lianhe Zaobao vào thứ Ba (7 tháng 5). Đây là cuộc phỏng vấn đầu tiên của ông kể từ khi nhậm chức.

Cordson đã phải đối mặt với hành động pháp lý từ khách hàng. Tuy nhiên, Yao Penghui nói: " Singapore là một xã hội được quản lý bởi pháp quyền, nhưng tôi tin rằng đôi khi việc giải quyết các vấn đề một cách nhân đạo sẽ hiệu quả hơn

Năm ngoái, vụ việc không đúng mực." Việc lưu trữ máu cuống rốn bùng phát tại Corsair, hàng nghìn khách hàng bị ảnh hưởng và công ty này đã bị Bộ Y tế ra lệnh đình chỉ hoạt động trong 6 tháng vào tháng 12 năm ngoái. Hội đồng quản trị và ban điều hành đã có những thay đổi lớn. và các lãnh đạo cấp cao đã bị cơ quan chức năng bắt giữ, điều tra. Các cổ đông lớn đang tranh giành quyền kiểm soát hội đồng quản trị. Khoảng 400 phụ huynh đã tham dự cuộc họp tại công ty luật vào thứ Sáu tuần trước, muốn biết thêm chi tiết và các con đường pháp lý có thể có.

Về các vấn đề mà khách hàng đã báo cáo mối lo ngại với công ty, Yao Penghui tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn: "Nhiều mối lo ngại của họ xoay quanh cách xử lý máu cuống rốn bị ảnh hưởng cũng như tình trạng khắc phục mới nhất hoặc công việc điều tra. Công ty đã chuyển thông báo và thư phản hồi cho khách hàng."

越南法律规定任何人不得持有银行超过5%股权,但张美兰通过亲信和空壳公司,掌握了西贡商业银行91.5%的股份。她虚报抵押物的价值并造假商业计划,让银行为自己提供大量贷款,造成银行损失超过433万亿越南盾(约232亿新元)。她还多次贿赂工作人员,逃过政府的审查,掩盖已被发现的问题,单是监察局局长杜氏仁就收到520万美元(约707万新元)的贿金。

他说,有关计划从提呈内阁到通过,预计费时三个月。“海洋无限公司表明已做好准备重新投入搜寻……他们说最好的天气是在11月至明年4月之间。”

业内人士透露,泰国的榴梿出口量下降,部分原因是持续干旱和炎热天气导致泰国的榴梿产量下降。

奥斯汀在会后的联合记者会上重申,美国将按照《美菲共同防御条约》的规定,继续支持菲律宾。

科研人员在星期四(5月2日)出版的科学期刊《科学报告》上说,这相信是首次记录到野生动物利用药用植物治疗伤口。

在第一起行动中,警方在雪兰莪州八打灵再也捣毁一个线上投资诈骗呼叫中心,逮捕八名年龄介于21岁至43岁的马国男女。他们涉嫌通过TikTok直播宣传虚假的香港股票投资计划,还用假美元和假金条谎称有关投资可获得丰厚回酬,吸引民众上钩。

Đối với mối lo ngại của những khách hàng có thỏa thuận dịch vụ sắp hết hạn, ông nói: "Chúng tôi muốn đảm bảo với những khách hàng này rằng công ty sẽ làm như vậy. không vứt bỏ bất kỳ máu cuống rốn nào của họ.” Ngay cả khi con của những khách hàng này trên 21 tuổi (hết hạn thỏa thuận), công ty sẽ không đơn phương quyết định tiêu hủy máu cuống rốn.

Cordson Life Group vẫn sẽ tập trung vào việc tăng cường hoạt động trong năm nay

Khi được hỏi liệu Cordson Life Group có gặp khó khăn về tài chính hay các vấn đề về hoạt động và luân chuyển nhân sự hay không, ông trả lời: "Như chúng tôi đã đưa tin trên bản tin (Thứ Ba, ngày 7 tháng 5) As Đề cập trong dự thảo, do việc đình chỉ thu thập mẫu mới từ tháng 12 năm 2023, hoạt động của Cordlife sẽ bị ảnh hưởng trong năm tài chính 2024, không chỉ tập trung vào tăng trưởng mà còn phát triển bền vững lâu dài. Shengshengsheng không thể bình luận gì thêm vì sẽ ra mắt sản phẩm đầu tiên. -báo cáo kinh doanh quý trong tháng này. Về vấn đề luân chuyển nhân sự, ngoài tình trạng tiêu hao nhân sự thông thường, công ty chưa có trường hợp nghỉ việc lớn nào.”

Nếu tôi không thể mở cửa trở lại trong vòng sáu tháng thì sao? Điều này tạo ra những vấn đề gì? Ông cho biết: "Ban lãnh đạo và ban giám đốc đang nỗ lực hết sức để hợp tác chặt chẽ với Bộ Y tế để giải quyết những vấn đề này. Ngay cả khi lệnh tạm dừng kinh doanh được dỡ bỏ, trọng tâm của chúng tôi trong năm 2024 vẫn sẽ là tăng cường hoạt động."

Yao Penghui Người ta chỉ ra rằng công ty hiện đang cam kết thực hiện một số sáng kiến, bao gồm cung cấp giải pháp cho khách hàng bị ảnh hưởng-tất cả khách hàng có máu dây rốn ở trong bể chứa A, bể chứa 6 và người gửi hàng khô (khô người gửi hàng) có thể được công ty hoàn lại tiền lưu trữ kể từ khi xảy ra sự cố nhiệt độ bể, khách hàng đã trả phí hàng năm, lưu trữ máu cuống rốn miễn phí cho đến khi đứa trẻ tròn 21 tuổi và công ty sẽ tìm máu cuống rốn thay thế và chịu các chi phí liên quan nếu cần thiết.

Anh ấy nói rằng "một số lượng đáng kể" khách hàng của Tank A đã chấp nhận đề nghị hoàn tiền nhưng anh ấy từ chối cung cấp con số cụ thể.

Máu cuống rốn từ Bể A được coi là không phù hợp để cấy ghép tế bào gốc. Cả thùng chứa số 6 và thùng vận chuyển đông khô đều chứa máu dây rốn không đạt tiêu chuẩn và được đánh giá là có nguy cơ bị ảnh hưởng cao. Ngoài ra còn có 5 bể chứa máu cuống rốn có thể bị ảnh hưởng và được coi là “rủi ro thấp”. Ông cho biết công ty sẽ tiếp tục xét nghiệm nhiều máu dây rốn hơn từ những thùng chứa có rủi ro thấp này và sẽ tạm dừng thanh toán cho khách hàng cho đến khi có kết quả xét nghiệm. 15 bể chứa còn lại của Cordstone ở Singapore đã được kiểm tra và xác nhận là không bị ảnh hưởng.

Cordson xây dựng lại nền tảng và tăng cường hoạt động của phòng thí nghiệm. Tân chủ tịch: Không muốn làm khách hàng thất vọng một lần nữa.

Yao Penghui cũng cho biết Cordson đang đẩy nhanh việc tuyển dụng nhân viên để xây dựng lại nền tảng và củng cố hoạt động của phòng thí nghiệm. thuê thêm hai người có chức vụ tiến sĩ và giám đốc phòng thí nghiệm và thực hiện các chương trình giữ chân nhân viên, bao gồm cả việc thuê nhân viên cũ của Cordair từ các thị trường khác. Cordile cũng đã thuê các chuyên gia để cung cấp hướng dẫn nhằm củng cố các quy trình cốt lõi của Cordile. Bước tiếp theo của công ty sẽ là thuê các chuyên gia cải tổ cơ cấu tổ chức nhằm củng cố văn hóa doanh nghiệp và quản trị doanh nghiệp.

Ông nói: "Chúng tôi hy vọng mọi nhân viên sẽ có trách nhiệm. Đây là một điểm rất quan trọng. Tất cả nhân viên đều quan tâm lẫn nhau. Đây là văn hóa doanh nghiệp mà chúng tôi muốn thiết lập và tinh thần trách nhiệm mà chúng tôi mong muốn để tăng cường."

Ông tin rằng bất kể sự cố lưu trữ máu cuống rốn không đúng cách được phát hiện bởi các báo cáo nội bộ hay bên ngoài, điều quan trọng nhất là đưa ra biện pháp khắc phục và khắc phục.

Anh ấy nói: "Chúng tôi đã làm khách hàng thất vọng một lần và chúng tôi không muốn làm họ thất vọng lần nữa."TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền