tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202405月16日

Bali, Indonesia đánh thuế du lịch, khoảng 13 đô la Singapore mỗi người |

ngày phát hành:2024-05-16 22:14    Số lần nhấp chuột:198

(Jakarta News) Bali, một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Indonesia, sẽ đánh thuế du lịch 150.000 rupiah Indonesia (khoảng 12,80 đô la Singapore) mỗi người đối với tất cả khách du lịch nước ngoài đến bắt đầu từ ngày 14 tháng 2. Trẻ em không được miễn thuế.

Thuế du lịch áp dụng cho khách du lịch đến thăm Bali và các đảo xung quanh như Nusa Penida, Lembongan và Đảo Treasure.

Cục Du lịch Bali đã công bố ngày áp dụng thuế du lịch vào tháng 9 năm ngoái và gần đây đã công bố thông tin chi tiết. Khách du lịch có thể nộp thuế du lịch tại quầy sân bay; tuy nhiên, chính quyền khuyến khích khách du lịch nộp thuế thông qua trang web Love Bali hoặc ứng dụng di động trước khi khởi hành. Sau khi khách du lịch nộp thuế và nhận chứng từ thuế du lịch qua email, họ phải lưu chứng từ trên điện thoại di động và để nhân viên hải quan quét khi đến sân bay hoặc cảng ở Bali.

Khách du lịch nước ngoài phải nộp thuế du lịch mỗi khi đặt chân lên đảo, bao gồm cả việc đến Bali từ những nơi khác ở Indonesia; họ cũng phải nộp lại thuế du lịch sau khi đi từ Bali đến Lombok gần đó và những nơi khác; nơi trước khi trở về Bali Nộp thuế. Tuy nhiên, khách du lịch đến đảo trong tỉnh Bali không cần phải nộp thuế khi quay lại đảo chính.

朱新华对4位思政课教师的展示进行了点评,并就本次大中小学思政课一体化法治教育中的教学目标、教学内容、教学方法等环节的设计进行了评价和建议。张光在总结发言时提出,思政课教师要深入学习理论知识,教学要扎实推进、形成闭环,内容要纵向贯通、横向融合。

Binh dứa

在课堂观摩阶段,春江中心小学教师孙莹执教的《混合运算复习》让在场的校长们近距离、浸入式感受着课堂教学的直观性与生动性;教学副校长何晓红在微观点报告《析数据 聚问题 探策略——春江中心小学运算能力进阶探索》中,从思考诊断、探索实践、收获成长三个方面介绍了学校的相关探索;教科室副主任张志丽在微观点报告《数据驱动 精准教学——六年级混合运算复习思考与设计》中,从各个角度对孙莹老师的课堂实践进行了分析与反思。

同时,学校依托食育坊,开发了《美食与厨艺》校本教材,引导学生学习基本烹饪技能,提高实践动手能力,让学生在传承农耕文化、培养劳动素养的成长中激发向上向善的内生动力。“我体会到了劳动的不易和父母的辛苦,回家给父母做一顿饭,他们开心,我更开心。”该校九年级(5)班学生顾鹏开心地说。

Tiền thuế thu nhập sẽ được sử dụng để cải thiện dịch vụ du lịch, bảo tồn văn hóa Bali và bảo vệ môi trường

Chính quyền tỉnh Bali cho biết rằng tiền thuế thu nhập sẽ được sử dụng để cải thiện dịch vụ du lịch, bảo tồn văn hóa Bali và bảo vệ môi trường. môi trường; nhưng cơ quan chức năng chưa công bố kế hoạch cụ thể. Chính quyền cho biết 70% số tiền thuế sẽ được sử dụng để xây dựng hệ thống quản lý chất thải mới trên đảo.

Trong nhiều năm, Bali đã phải hứng chịu lượng khách du lịch đông đúc và kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm môi trường. Người dân địa phương phàn nàn rằng bờ biển của Bali gần như được bao phủ hoàn toàn bằng nhựa. Trong những năm gần đây, một số khách du lịch làm việc bất hợp pháp, không tôn trọng các địa điểm tôn giáo và lái xe trong tình trạng say xỉn cũng làm gia tăng căng thẳng giữa người dân địa phương và người nước ngoài.

Anomu, giáo sư du lịch tại Đại học Udayana của Indonesia, tin rằng chính quyền địa phương có trách nhiệm sử dụng thuế du lịch thu được theo cách mang lại lợi ích trực tiếp cho khách du lịch. Nếu không làm như vậy có thể gây ra sự không hài lòng hoặc phản kháng từ hành khách ở một mức độ nhất định.

Binh dứa

Anomou cho biết: "Rác thải, ùn tắc giao thông và các vấn đề tội phạm có thể gây khó khăn cho khách du lịch nước ngoài đi nghỉ ở Bali. Khi đến sân bay để bắt đầu chuyến đi, họ không muốn gặp phải tình trạng ùn tắc giao thông. Họ kết thúc kỳ nghỉ của mình và đi đến sân bay "

Nhiều quan chức cấp cao ở Bali đã đảm bảo rằng cách sử dụng các loại thuế này sẽ minh bạch; tuy nhiên, họ thừa nhận rằng trước khi các quy định mới có hiệu lực vào ngày 14 tháng 2, cần phải có nhiều sự công khai hơn. để tất cả du khách đến đều biết họ trả tiền gì, như thế nào và tại sao.

Truyền thông Indonesia trước đó đưa tin rằng chính quyền tỉnh Bali sẽ tăng thuế giải trí đối với một số doanh nghiệp giải trí, chẳng hạn như spa và hộp đêm, từ tháng 1 năm nay, từ 15% trước đó lên 40% hoặc 75%, khiến các Doanh nghiệp bật lại.

Các nhà điều hành doanh nghiệp đang kêu gọi chính quyền xem xét lại việc tăng thuế vì du lịch ở Bali vẫn chưa phục hồi hoàn toàn và họ lo ngại rằng nhiều du khách nước ngoài có thể chuyển sang các điểm du lịch khác có giá cả phải chăng hơn. Các doanh nghiệp trong ngành chỉ ra rằng các nước láng giềng như Thái Lan và Malaysia không áp đặt thuế giải trí cao như vậy.

Cục Du lịch Bali dự đoán sẽ có 7 triệu khách du lịch đến thăm hòn đảo này trong năm nay, tăng khoảng 1,8 triệu so với 5,2 triệu của năm ngoái, tăng hơn 30%.TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền