tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202405月24日

Cuộc đấu thầu lô EC đối diện Baisha Leyi Resort dự kiến ​​sẽ thu hút ít nhất năm hồ sơ dự thầu Lianhe Zaobao |

ngày phát hành:2024-05-24 13:58    Số lần nhấp chuột:202

Một địa điểm Chung cư Điều hành (EC) ở Quận Pasir Ris đã được đưa ra đấu thầu công khai và dự kiến ​​sẽ xây dựng khoảng 710 đơn vị dân cư. Các nhà phân tích tin rằng nhu cầu tồn đọng về nhà ở mới trong khu vực là rất lớn và khu vực này dự kiến ​​sẽ thu hút ít nhất 5 hồ sơ dự thầu.

Ủy ban Nhà ở và Phát triển đã đưa ra thông báo vào thứ Năm (16 tháng 5) thông báo về việc ra mắt địa điểm EC tại Jalan Loyang Besar.

Địa điểm cho thuê 99 năm này nằm trong chương trình bán đất của chính phủ trong nửa đầu năm nay, với diện tích 28.406 mét vuông (305.754 feet vuông). Tổng diện tích sàn của các căn hộ được xây dựng trên khu đất có thể lên tới 764.388 feet vuông, chiều cao tòa nhà có thể lên tới 49 mét. Nếu mỗi tầng cao 3 mét thì tầng căn hộ có thể cao tới 16 tầng.

Trong lô bán hiện có một bãi đậu xe lộ thiên và chủ đầu tư phải phá bỏ bãi đậu xe trước khi xây dựng căn hộ.

OrangeTee & Tie Giám đốc điều hành Guo Jianting chỉ ra rằng khu đất này nằm đối diện với Baisha Leyi Resort (Downtown East) và khu nghỉ dưỡng có nhiều tiện nghi giải trí cũng như cửa hàng bán lẻ và nhà hàng. Ngoài ra, cách khu đất này 1 km có một số trường tiểu học nên các căn hộ sắp phát triển được cho là sẽ hấp dẫn các gia đình có trẻ nhỏ.

Ông tin rằng kể từ khi khu chung cư điều hành cuối cùng ở Quận Pasir Ris, Sea Horizon, được ra mắt vào năm 2013, có một lượng lớn nhu cầu tồn đọng trong quận và dự kiến ​​sẽ thu hút các nhà phát triển tham gia đấu thầu.

Đường MạtChược 2PG

Yan Juyong, giám đốc dự án của Huttons Asia, cũng có quan điểm tương tự. Ông cho biết giá bán lại trung bình của Sea Horizon trong năm nay là 1.239 USD/foot vuông, cao hơn 50% so với giá mở cửa năm 2013.

Đường MạtChược 2PG

Việc thiếu căn hộ HDB mới mua trước trong khu vực cũng giúp thúc đẩy nhu cầu về các EC mới. Ông dự đoán rằng sẽ có từ 5 đến 8 bên tham gia đấu thầu, với giá đấu thầu tỷ lệ diện tích sàn cao nhất dao động từ 650 nhân dân tệ đến 700 nhân dân tệ mỗi foot vuông.

Nhà phân tích: Nhu cầu mạnh mẽ đối với EC là một "thẻ an toàn"

Dự báo của Giám đốc Nội dung và Nghiên cứu Propnex Huang Xiuying sẽ không còn xa nữa. Cô tin rằng giá đấu thầu tỷ lệ diện tích sàn cao nhất trên mỗi mét vuông sẽ vào khoảng 680 nhân dân tệ. và 700 nhân dân tệ, với giá đấu thầu dao động từ 520 triệu Đài tệ đến 535 triệu Đài tệ.

他说:“一旦开始削减补贴,预计会引起一些民众不满和其他问题。但政府无法承受落实后(由于这些原因)‘U转’的情况,因此我们会坚持到底。”

数码钱包计划是社德他和为泰党主推的竞选承诺之一。政府将给16岁以上的泰国公民每人1万泰铢(约375新元),以带动消费促进经济增长。这项计划总额高达5000亿泰铢,反对派担心政府通过公共借贷方式集资,可能加剧通货膨胀及扩大财政赤字。

据马国交易所的数据,外资星期一净卖5亿3000万令吉股票,是四年来最高单日净卖纪录,也是连续第五个交易日撤资。今年截至4月15日,外资已从马国股市撤出21亿1400万令吉。

两名外长谈到南中国海近期的局势变化。维文强调新加坡作为一个小型城市国家,必须相信国际法治的重要性,因为若国际社会奉行弱肉强食原则,强者可以为所欲为,弱者只能承受痛苦,那新加坡和菲律宾的未来将非常暗淡。

社德他当天下午接受媒体访问时说,他不曾说要在近期改组内阁。“是你们记者说我有一天会改组内阁。现在不要提这件事了,发生的时候你们就会知道。不要让那些被点名的人提心吊胆。”

"Các nhà phát triển nhìn chung vẫn thận trọng với thị trường nhà ở tư nhân, vì vậy chúng tôi tin rằng thị trường sẽ chú ý hơn đến khu vực EC này. Nói chung, loại dự án này được coi là 'thẻ an toàn' vì nhu cầu đã tăng luôn mạnh mẽ. Và người mua bao gồm những người mua nhà lần đầu và những người nâng cấp HDB, những người ít bị ảnh hưởng bởi các biện pháp hạ nhiệt bất động sản."

Theo thống kê của cô, từ tháng 1 đến ngày 5 tháng 5 năm nay, quy mô của EC mới. Giá trung bình trên mỗi foot vuông là 1.508 Đài tệ, trong khi giá trung bình trên mỗi foot vuông của nhà riêng mới với tài sản không có đất cho thuê trong 99 năm là 2.200 Đài tệ, cao hơn 46% so với giá EC.

Việc đấu thầu lô này sẽ kết thúc vào trưa ngày 1 tháng 8. Đồng thời, cuộc đấu thầu sắp tới của Cơ quan Đổi mới Đô thị đối với các khu dân cư tư nhân ở Margaret Drive cũng sắp kết thúc.



TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền