tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202407月10日

Phần tiếp theo của "A Match Made in Heaven" sắp làm thương hiệu "Tai Liu" sáng hơn? Liên Hà Zaobao |

ngày phát hành:2024-07-10 19:12    Số lần nhấp chuột:167

Bộ phim truyền hình Thái Lan "Made in Heaven" ra mắt năm 2018 không chỉ tạo nên cơn sốt ở châu Á mà còn mở ra cánh cửa quốc tế cho Thailiu, thu hút khán giả xa xôi như Mỹ Latinh, châu Phi và đạt được thành tích đáng nể . Nhân vật nam và nữ chính, Pope Thanawat và Bella Ranee, cũng trở nên nổi tiếng nhờ bộ phim này và mức độ nổi tiếng của họ ngày càng tăng cao. Phần tiếp theo của Born Together sẽ ra mắt cách nhau 5 năm và ra mắt khán giả địa phương vào ngày 20/10. Với độ nổi tiếng trước đó, liệu phần tiếp theo có thể đạt đến tầm cao mới và khiến thương hiệu của Tae Liu càng tỏa sáng hơn?

THỂ THAO

Cách đây đã lâu, khi nhắc đến các tác phẩm điện ảnh và truyền hình Thái Lan, hầu hết mọi người sẽ chỉ nghĩ đến phim kinh dị; vào năm 2018, sau khi bộ phim truyền hình xuyên thời gian Thái Lan "A Couple in Heaven" được phát sóng, nó không chỉ gây sốt ở Thái Lan mà còn thành lập một thế lực để đuổi "Tailiu" ra khỏi đất nước. IP của "Made in Heaven" đã trở thành chữ ký vàng. Hai nhân vật nam nữ chính Pope Thanawat và Bella Ranee đã trở nên nổi tiếng. Phiên bản điện ảnh sẽ ra mắt vào năm 2022.

Với mỗi làn sóng quảng bá, thể loại phim truyền hình Thái Lan ngày càng trở nên đa dạng, bao gồm sự nổi lên của phim truyền hình BL Thái (Boys' Love, phim truyền hình chủ đề tình yêu nam nam) và nhiều phim truyền hình làm lại chẳng hạn như "Vườn sao băng" và "Vườn sao băng" phiên bản Thái Lan, "Vì sao đưa anh đến" đã lọt vào mắt khán giả và sự nổi tiếng của các thần tượng trẻ Thái Lan như Bright, Win và "Kinn Porsche Gang" đã trở thành nổi tiếng qua phim truyền hình cũng tăng lên.

THỂ THAO

Mở ra cánh cửa quốc tế cho phim truyền hình Thái Lan. Rất lâu trước khi "The Natural Couple" phát sóng, khán giả nước ngoài đã ủng hộ phim truyền hình Thái Lan sau khi bộ phim ra mắt vào năm 2018, nhóm khán giả này dần rời xa " thích hợp". Trước đây, họ có thể phải vào các trang web bất hợp pháp để tìm phim truyền hình để xem, nhưng giờ đây, phim truyền hình Thái Lan có thể được xem trên các nền tảng phát trực tuyến như iQiyi International và Viu. MediaCorp công bố vào tháng 8 rằng họ đã ký hợp đồng với BEC World, một công ty giải trí điện ảnh và truyền hình Thái Lan, và sắp tới sẽ ra mắt hơn 600 giờ phim Thái trên mewatch để khán giả địa phương xem miễn phí. "Những ngày tốt đẹp hơn".TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền