tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202406月12日

Lãnh sự quán Mỹ ở Sydney bị phá hoại bằng hình vẽ bậy, nghi liên quan đến biểu tình ủng hộ Palestine

ngày phát hành:2024-06-12 14:03    Số lần nhấp chuột:90

Tòa nhà Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Sydney, Australia, bị phá hoại bằng hình vẽ bậy. Truyền thông địa phương cho biết vụ việc bị nghi ngờ có liên quan đến các cuộc biểu tình ủng hộ Palestine.

Reuters đưa tin rằng vào khoảng 3 giờ sáng theo giờ địa phương hôm nay, một người nào đó đã cầm búa tấn công lãnh sự quán ở vùng ngoại ô phía bắc Sydney và ném sơn vào lãnh sự quán.

“地铁冲浪”指的是,在飞驰中的地铁列车车顶上奔跑。这种罔顾自身安危的举动,成了纽约年轻人时下流行玩意儿。他们会把这玩命的视频,分享到社交媒体上,如:TikTok、Instagram。

报道说,伤者当中有五人伤势严重,正在加护病房接受治疗。

Vũ Hội Trong Rừng

这时男子的其中一只狗儿看到主人受困,穿越荒野向主人在营地的家人求救,家人顺利找到男子后拨打救援电话。

Vũ Hội Trong Rừng

Cảnh sát cho biết 9 cửa sổ của lãnh sự quán đã bị hư hại và cửa ra vào của tòa nhà cũng bị vẽ bậy.

Những bức ảnh do Sydney Morning Herald công bố cho thấy một hình tam giác ngược màu đỏ được phun sơn phía trước lãnh sự quán. Biểu tượng này được một số nhà hoạt động ủng hộ Palestine sử dụng. Báo cáo cũng cho biết lãnh sự quán đã bị vẽ bậy cách đây hai tháng và Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Melbourne đã bị phá hoại vào tháng trước.

Thủ tướng Úc Albanese đã lên án điều này tại một cuộc họp báo ở Canberra và nói rằng mọi người nên tiến hành các cuộc tranh luận chính trị với sự tôn trọng và những hành động như ném sơn vào lãnh sự quán Hoa Kỳ sẽ không giúp ích gì.

Người phát ngôn của Lãnh sự quán Hoa Kỳ đã xác nhận sự việc và cho biết rằng nhân viên và hoạt động của lãnh sự quán không bị ảnh hưởng.  TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền