tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202405月16日

Hiệp hội người tiêu dùng Bắc Kinh: Phát trực tiếp để mua sản phẩm du lịch có vấn đề 13

ngày phát hành:2024-05-16 23:14    Số lần nhấp chuột:77
Global Newswire (globalnewswire.cn) News:

 

China Net Travel, ngày 15 tháng 11. Vào ngày 14 tháng 11, Hiệp hội Người tiêu dùng Bắc Kinh đã phát hành % 26ldquo;The Khảo sát trải nghiệm tiêu dùng du lịch Bắc Kinh năm 2022” cho thấy năm nay người dân địa phương chủ yếu đến thăm các vùng ngoại ô trong và ngoài và sáu quận trong thành phố. Giá tiêu dùng tăng cao, vệ sinh nhà vệ sinh công cộng kém và tuyên truyền sai sự thật trên nền tảng mạng xã hội. xác định thứ hạng về mức tiêu thụ du lịch trong nửa đầu năm. Gần 1/3 số người được hỏi mua sản phẩm du lịch qua truyền hình trực tiếp hoặc mạng xã hội đều gặp vấn đề về tiêu dùng.  

 

Đấu Rồng Hổ

Phần 1

 

Trải nghiệm khu thắng cảnh: Rác không được dọn sạch kịp thời

 

Nhà vệ sinh công cộng“ ” Nguyên nhân chính dẫn đến điểm số là

Điểm khảo sát trải nghiệm danh lam thắng cảnh năm nay đã giảm, từ mức 92,5 điểm năm 2021 xuống còn 85 điểm, nguyên nhân chủ yếu là do thùng rác không được dọn kịp thời và vấn đề vệ sinh nhà vệ sinh công cộng trong chuyến tham quan.

 

Trong quá trình trải nghiệm chuyến tham quan bằng xe tự lái, tình trạng vệ sinh của chỗ ở và danh lam thắng cảnh đã giảm sút so với năm ngoái. phản ánh trên giường, đồ dùng và khăn tắm không đủ sạch, phát hiện dị vật như tóc;

{999 bào hành} Tiết kiệm ban đêm: Chờ taxi hơn 1 giờ

 

Chi tiết gói cần được cải thiện

 

Trong khối lượng giao tiếp trực tuyến của nền kinh tế ban đêm, tỷ lệ các địa danh đặc trưng và khu kinh doanh đặc trưng vượt quá 40%, tương đối cao.

Đấu Rồng Hổ “ Sanlitun-Gongti”,“Qianmen-Dashilar”, Huaxi Wukesong. “Các khu kinh doanh đặc biệt” chiếm tỷ lệ thứ hai, đứng đầu là Happy Valley, Guijie và COFCO· “Khu vực sinh hoạt chuyên biệt” chiếm tỷ lệ tương đối nhỏ, trong đó Wudaoying Hutong, Changyang và Wudaokou dẫn đầu danh sách.

 

Tuy nhiên, trong một số trải nghiệm về dòng sản phẩm, các nhà điều tra nhận thấy giá cả không được niêm yết rõ ràng, đặc biệt đối với các sản phẩm văn hóa và sáng tạo . Ở những nơi tiêu thụ, thùng rác ở một số nơi không được dọn dẹp kịp thời, khẩu trang của nhân viên bán hàng đeo cũng không đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra, khi bắt taxi trong nền kinh tế ban đêm, một số điều tra viên tuyến đã đợi hơn một tiếng đồng hồ, cho thấy các chi tiết hỗ trợ liên quan của nền kinh tế ban đêm vẫn cần được cải thiện.

{999 bào hành} Du lịch địa phương: Beijing Universal Resort, Miaofeng Mountain,

 

798 Art District“Phổ biến nhất”

学院党委打造“经世济民跟党走”特色党建品牌,深入开展调查研究,并将调查成果逐步用于指导学院各项工作,以经济学类多门思政课程为依托,探索开展理论教学、实验实训、实习实践、课外活动全过程课程思政堂堂讲,全力培养既有经世之才又厚植爱党爱国爱民情怀的拔尖经济学人才,落实基层党建“作业本”,切实解决师生“急难愁盼”问题,先后与广西友谊关、龙邦、水口等口岸开展党建联学共建,实现党建助学、党建助研、基层筑牢的目标。

联盟以资阳市智能制造产业、职业教育为依托,以产教融合、科教融汇为己任,坚持政府引导、市场主导、合作共赢、平等互利的原则,由四川希望汽车职业学院担任联盟理事长单位,中车资阳机车有限公司、资阳中车电气科技有限公司、四川南骏汽车集团有限公司等34家智能制造骨干企业、行业协会及职业院校和科研院所组成。联盟将充分发挥“政行企校研”各自优势,实现资源共享和优势互补,赋能资阳市智能制造产业和区域经济社会高质量发展。联盟的成立也标志着资阳在市域“产教融合”的探索中又往前迈出新的一步。

宿州学院商学院坚持政产学研用深度融合,积极培养服务乡村振兴的专业人才。据介绍,宿州学院商学院成立了皖北乡村振兴融合发展研究中心和农村电子商务发展研究创新团队,近5年获批各类课题34项。宿州学院商学院还建立了“电商助农”校企合作基地,帮助企业建设店铺、运用小程序和直播平台,并赴农村基层组织开展电商人才培训。(刘红军)

 

Các tuyến du lịch đặc sản địa phương rất phổ biến và kết quả khảo sát trải nghiệm tổng thể tương đối tốt nhưng cần phải cải thiện cơ sở vật chất hỗ trợ chi tiết. {2 gửi đến Google Lượng thông tin liên lạc là lớn nhất, chiếm 60,57%, tiếp theo là hạng mục cảnh quan thiên nhiên và công viên khu dân cư. Nó cho thấy từ góc độ không gian mạng, bối cảnh văn hóa các điểm check-in của người nổi tiếng trên Internet có mức độ chú ý cao nhất.

 

Cụ thể về danh lam thắng cảnh, Universal Beijing Resort nhận được nhiều sự chú ý nhất ở hạng mục cảnh quan văn hóa và Miao Resort đã nhận được giải thưởng được chú ý nhiều nhất ở hạng mục cảnh quan thiên nhiên, Khu thắng cảnh Fengshan, Khu nghệ thuật 798 thu hút nhiều sự chú ý nhất trong số các công viên lân cận.

{999 bào hành} “Danh sách vấn đề”: Giá cả tăng cao, vệ sinh kém trong nhà vệ sinh công cộng

 

Tuyên truyền sai sự thật được xếp vào top ba

 

Cuộc khảo sát cho thấy thị trường du lịch Bắc Kinh cho thấy các đặc điểm tiêu dùng du lịch địa phương và ngoại vi” , gia đình và bạn bè Hầu hết mọi người đều tự tổ chức các chuyến du lịch theo nhóm và chỉ có 14,01% đi du lịch theo nhóm. Xét về các dự án cụ thể, người tiêu dùng ưa chuộng các dự án giải trí, thư giãn hơn, với tỷ lệ nhu cầu trải nghiệm của người tiêu dùng tương đối cao hơn như cảnh quan thiên nhiên xung quanh, ẩm thực đặc sắc, du lịch nông thôn và hội nhập kinh doanh, du lịch, văn hóa, thể thao.

 

Về vấn đề tiêu dùng du lịch nửa đầu năm, cuộc khảo sát này cho thấy giá tiêu dùng cao giả tạo, nhà vệ sinh công cộng kém và các nền tảng truyền thông xã hội có Tuyên truyền sai sự thật là ba loại vấn đề hàng đầu. Gần 1/3 số người được hỏi mua sản phẩm du lịch thông qua phát sóng trực tiếp hoặc mạng xã hội gặp vấn đề về tiêu dùng. Hình thức tiêu dùng du lịch mới này cần được chuẩn hóa và quản lý cấp bách. (Wu Ce Yiding)

 

 TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền