tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202405月24日

Báo cáo: Gần 70% nhà đầu tư Singapore lạc quan về khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong năm tới |

ngày phát hành:2024-05-24 15:15    Số lần nhấp chuột:175

54% nhà đầu tư châu Á lạc quan về khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong 12 tháng tới. Các nhà đầu tư Singapore đặc biệt lạc quan về khu vực châu Á - Thái Bình Dương, với 69% bày tỏ sự tin tưởng cao nhất vào khu vực này.

Báo cáo "Quản lý tài sản trong tương lai ở Châu Á 2024" do công ty quan hệ công chúng Fleishman Hillard công bố gần đây cho thấy những kết quả trên.

Bắc Mỹ là lựa chọn đầu tư phổ biến thứ hai (43%) và 58% nhà đầu tư Nhật Bản đặc biệt lạc quan về Bắc Mỹ.

Bầu CuaV8

Báo cáo này đã thực hiện một cuộc khảo sát trực tuyến với 1.250 chuyên gia đầu tư ở Châu Á. 250 người trả lời từ Hồng Kông, Nhật Bản, Trung Quốc đại lục, Singapore và Hàn Quốc đã tham gia cuộc khảo sát từ tháng 3 đến tháng 4 năm nay.

Tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, các nhà đầu tư trong nước quan tâm nhiều nhất đến Singapore (75%), tiếp theo là Trung Quốc và Nhật Bản, cũng chiếm 32%.

Các nhà đầu tư châu Á ưa thích quỹ cổ phiếu và sản phẩm thu nhập cố định

Quỹ cổ phiếu và sản phẩm thu nhập cố định vẫn sẽ là lựa chọn đầu tư được các nhà đầu tư châu Á ưa thích trong năm tới, chiếm lần lượt 51% và 34%. Đồng thời, các nhà đầu tư ngày càng quan tâm đến các quỹ đầu tư tư nhân và quỹ tín dụng tư nhân. Các nhà đầu tư tin rằng những khoản đầu tư thay thế này có thể củng cố danh mục đầu tư, đa dạng hóa lợi nhuận và giúp giảm thiểu rủi ro liên quan đến nền kinh tế đang suy yếu đối với danh mục đầu tư tổng thể.

Các nhà đầu tư Singapore chủ yếu đầu tư và giao dịch các quỹ đầu tư có thu nhập cố định và cổ phiếu, đồng thời quan tâm nhất đến việc tiếp tục đầu tư vào hai tài sản này trong 12 tháng tới. 36% nhà đầu tư trong nước đã đầu tư vào các quỹ giao dịch trao đổi (ETF). ) . So với các nhà đầu tư ở các khu vực khác, các nhà đầu tư Trung Quốc có mối quan tâm lớn nhất đến quỹ ETF và các sản phẩm liên quan đến tiền điện tử như những lựa chọn đầu tư trong tương lai, lần lượt ở mức 29% và 28%.

Các lĩnh vực mà các nhà đầu tư Singapore được khảo sát quan tâm đầu tư nhất là tài chính ngân hàng (44%), trí tuệ nhân tạo (43%) và công nghệ (38%).

他说,之前的项目已终止,若重启就须重新谈判,提出新的合作及营运模式,以及重新规划路线。“我们须先审核及评估概念计划书。我们还未决定高铁路线,但它必须包括一些战略地区,例如森林城市及柔新经济特区。”

据当事人说,其中一名警察还用电单车载他去油站和银行等三个地点的自动提款机提款。为摆脱对方,当事人佯装哮喘病发作,引起路人注意。涉嫌勒索的警察见民众围观,便抛下当事人匆匆离开。

他说:“没关系,现在是斋戒月,他们可以先庆祝,之后我们会根据修改后的党章采取行动。”

阿克玛告诉媒体,他是因在吉兰丹的一场演讲而被查;他原定星期六(6日)到吉隆坡金马律警区总部录供,对警方突然展开逮捕感到意外。他之后在脸书发文称,无论遇到任何挑战都不会屈服,还说“如果这是我须为宗教及民族付出的代价,我愿意接受”。

Bầu CuaV8

今年2月初,联邦特赦局宣布,将纳吉的刑期从12年减半至六年,罚款从2亿1000万令吉(约6000万新元)减至5000万令吉。现在,纳吉在入禀法庭的文件中称,他2月12日收到由苏丹阿都拉签发的附加谕令,允许他在家服完剩下的六年刑期。

Báo cáo chỉ ra rằng môi trường kinh tế vĩ mô của đất nước tôi tiếp tục đối mặt với những thách thức. Tuy nhiên, sự tăng trưởng của các quỹ đăng ký trong nước và sự gia tăng số lượng các công ty quản lý tài sản là điều đáng chú ý, phản ánh sự quan tâm liên tục của các công ty quản lý tài sản nước ngoài. ở khu vực địa phương.

Tính đến cuối năm ngoái, đã có hơn 1.200 công ty quản lý tài sản địa phương, bao gồm 470 công ty quản lý vốn cổ phần tư nhân và vốn mạo hiểm.

Kể từ khi khuôn khổ Công ty vốn biến đổi (VCC) được thành lập vào năm 2020, 550 công ty quản lý quỹ được quản lý đã đăng ký hoặc đăng ký lại hơn 1.000 công ty có vốn biến đổi ở Singapore.TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền