tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202406月12日

Zhong Yuan: Tại sao các phương tiện truyền thông của đảng lại đột ngột vạch trần những hiện tượng kỳ lạ trong giới quan chức ĐCSTQ?

ngày phát hành:2024-06-12 14:06    Số lần nhấp chuột:165
. Phân tích cuối cùng, cấp trên muốn trốn tránh trách nhiệm của mình bằng cách yêu cầu cơ sở treo biển, chất lượng công việc ở cấp cơ sở không thể đánh giá bằng việc có niêm yết hay không, số lượng biển báo chứ đừng nói đến việc thông qua. về trách nhiệm của cơ sở đối với cấp cơ sở.

Các quan chức cấp cao của Đảng Cộng sản Trung Quốc đi đến nhiều nơi để nghiên cứu, thường đến những nơi như “nhà”, “căn cứ”, “trạm dịch vụ” và “trung tâm”. Tân Hoa Xã tiết lộ một bí mật lớn, hóa ra những nơi này chỉ được “liệt kê” tạm thời để đối phó với sự điều tra, thanh tra, kiểm tra của cấp trên chứ không có ai chịu trách nhiệm về công việc thực tế.

"Củng cố trách nhiệm" thường được thấy trong chỉ thị của các lãnh đạo cao nhất của ĐCSTQ, và quan chức nhiều nơi treo thêm biển báo để xử lý. Hệ thống ĐCSTQ đang vận hành như thế này, và các quan chức tập thể nằm im. Làm sao nền kinh tế không đứng trên bờ vực sụp đổ? Làm sao tình hình chính trị có thể không hỗn loạn? Con tàu vỡ của ĐCSTQ cũng có thể va vào đá và chìm bất cứ lúc nào.

“Không quan tâm” đến vấn đề môi trường

Bài báo của Tân Hoa Xã nêu: Gần đây...đã vạch trần một số vụ việc điển hình liên quan đến vấn đề môi trường nước tại 7 tỉnh, thành phố thuộc lưu vực sông Dương Tử...Biết rằng sông Chu là một nhánh của sông Dương Tử và tình trạng ô nhiễm đã xảy ra, từng lãnh đạo phòng ban vẫn khẳng định “Không biết”, “Nghỉ hưu ngay”, “Không cần kiểm tra chất lượng nước”… Một số cán bộ “không để ý” là vấn đề về phong cách. .. Họ không hành động khi có chuyện gì đó xảy ra và họ mù quáng khi được yêu cầu.

Các nhà lãnh đạo ĐCSTQ thường nói về các vấn đề môi trường và họ dường như rất quan tâm đến các vấn đề môi trường khi đến nhiều nơi để tiến hành nghiên cứu. Tuy nhiên, cộng đồng quốc tế từ lâu đã hy vọng rằng ĐCSTQ sẽ tham gia vào các cam kết giảm phát thải của mình, nhưng các nhà lãnh đạo cao nhất của ĐCSTQ luôn sử dụng điều này như một con bài mặc cả để cố gắng chơi trò chơi với Hoa Kỳ và các nước phương Tây. chưa thực sự quan tâm đến vấn đề môi trường và chưa hề quan tâm đến môi trường sống của người dân.

Các quan chức từ nhiều nơi, kể cả những người từ bộ môi trường, từ lâu đã biết thái độ thực sự của cấp trên. Đương nhiên, họ chỉ làm theo khẩu hiệu chứ thực tế không ai làm được gì thiết thực. Cái gọi là “cuộc chiến cam go” trong phòng ngừa, kiểm soát ô nhiễm chỉ là để đánh lừa cấp trên, kiếm tiền để tiêu. Khi vấn đề thực sự nảy sinh, một số kẻ tế thần bị cục bảo vệ môi trường bắt ra để khoe khoang, quan chức cấp trên cũng bị bắt. an toàn.

Tân Hoa Xã cho rằng các quan chức cấp cơ sở “không quan tâm” đến vấn đề môi trường. Trên thực tế, ĐCSTQ từ trên xuống dưới đều không quan tâm đến vấn đề môi trường.

Xóc ĐĩaV8 Vào ngày 4 tháng 6 năm 2024, những người biểu tình giương cao khẩu hiệu "Đảng Cộng sản từ chức" và tham gia thắp nến cầu nguyện trước lãnh sự Đảng Cộng sản Trung Quốc tại Sydney, Australia, để kỷ niệm 35 năm sự kiện "ngày 4 tháng 6" vào năm 1989. (Saeed Khan/AFP qua Getty Images) Người “biệt phái” đang làm, người “biên tập” đang theo dõi.

Mô tả bài viết của Tân Hoa Xã: Trong những năm gần đây, ở một số nơi có xu hướng khái quát hóa việc biệt phái cán bộ, thậm chí còn xuất hiện hiện tượng "biệt phái" người làm việc và "trong biên chế"... Trong một số đơn vị, số lượng nhân sự biệt phái gần bằng hoặc thậm chí vượt quá số lượng nhân viên của đơn vị đó.

Giới quan chức của ĐCSTQ là một mạng lưới quyền lực. Các quan chức thường có lý lịch tốt, nhưng khả năng chuyên môn của họ có thể kém, thậm chí về cơ bản họ có thể chiếm giữ những vị trí tốt dựa trên mối quan hệ của họ. công việc thực tế phải có người đảm nhiệm nên số lượng lớn được tuyển dụng từ các đơn vị cấp dưới. Phân công những người có năng lực kinh doanh để làm việc. Những nhân viên “tại chỗ” không lo bị mất việc, lười học mà chỉ quan sát họ hàng ngày, thậm chí có thể ra lệnh cho những người “biệt phái”.

Xóc ĐĩaV8

Tân Hoa Xã không đề cập đến những người lao động tạm thời. Bộ máy quan liêu của ĐCSTQ cũng đã thuê một số lượng lớn công nhân tạm thời để làm công việc tương tự như nhân viên "tại chỗ". Điều mà các nhân viên "tại chỗ" nên nghĩ đến hàng ngày là. cách sử dụng quyền lực trong tay để lợi dụng, lấy, đánh bài, muốn. Ngày nay, tài chính của ĐCSTQ eo hẹp, và những người lao động tạm thời có thể không được tuyển dụng, vì vậy cần phải “biệt phái” nhiều công nhân từ cấp dưới hơn.

Bài báo cũng nêu rõ: Một số đơn vị có sự mâu thuẫn về nhân sự, chức vụ, biên chế. Một số sở, ban, ngành có nhiều “sĩ quan” và tất cả “chiến sĩ” đều được biệt phái.

Điều này tương đương với một cái tát trực tiếp vào cái gọi là cải cách thể chế của ĐCSTQ. ĐCSTQ tuyên bố rằng cải cách thể chế ở cấp trung ương về cơ bản đã hoàn thành, nhưng có lẽ vẫn còn nhiều “quan chức” và ít “lính” hơn, và đương nhiên hoàn toàn dựa vào biệt phái.

Văn phòng Thành lập Trung ương hiện trực thuộc Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, và bài báo của Tân Hoa Xã tương đương với việc chĩa thẳng vào Trung Nam Hải. Việc bổ nhiệm, bãi nhiệm các quan chức cấp cao đều phải thông qua người lãnh đạo ĐCSTQ. Lòng trung thành là ưu tiên hàng đầu, tiếp theo là năng lực, kinh nghiệm và trình độ. Người lãnh đạo ĐCSTQ đã nhiều lần yêu cầu học hỏi “kỹ năng” tại các cuộc họp Bộ Chính trị. Các cấp trên của ĐCSTQ chứa đầy những người không có “kỹ năng”, và chế độ quan chức ngang bằng.

2022年俄罗斯入侵乌克兰的战争爆发以来,乌克兰总统泽连斯基一直避免公开批评中共,一直期待中共利用与俄罗斯的友好关系,为制止俄罗斯入侵乌克兰做一些有益的事。

胡耀邦在1982年9月至1987年1月期间担任中共总书记,平反了许多冤假错案,但其推动的改革触犯了党内高官们的利益。1986年12月5日至1987年1月2日在全国爆发了“八六学潮”──从民主选举开始,学生提出了“要民主、要自由、要人权、反官僚、反腐败”的口号。1987年1月1日,几十名学生在天安门广场被逮捕,第二天被释放。胡耀邦承认对学潮处理不力并在17日辞职,由赵紫阳代理总书记。

一个“五毛”账户在X(前身为推特)平台上发帖称,“在尼日利亚和中国这两个伟大的国家合作建设更多提高人类生活质量的基础设施的同一时期,美国却一直在向欧洲和西亚的战争输送炸弹。”

【金融人的出路:跑路,怀孕,还有出家】曾经的头部机构小姐姐,改在金融街摆摊;曾经的CFA持证人,开始跑外卖,曾经的基金经理,转做滑雪教练;尤其是女性朋友,选择“战略性怀孕”。还有一波朋友,境界更高一些,直接看透了人生,比如基金经理看透了交易,选择了心理咨询,风险投资人看透了风险,选择了出家…——毯叔盘钱

Giải quyết vấn đề “tiến về phía trước trên máy chạy bộ”

Bài báo của Tân Hoa Xã nêu rõ: Khi mọi người tìm kiếm sự giúp đỡ từ các bộ phận chức năng vì lợi ích riêng của họ, họ gặp phải những nhân viên “chỉ mỉm cười và không làm gì cả”… “tiến về phía trước trên máy chạy bộ” để giải quyết vấn đề…phản ứng thụ động, vượt qua , và không hành động… , hành động ngẫu nhiên, hành động chậm chạp, hành động sai lầm.

Bất cứ ai từng sống ở Trung Quốc đại lục đều phải hiểu sâu sắc về điều này, thậm chí có thể thấy kỳ lạ và bất lực. Trên thực tế, rất hiếm khi nhìn thấy khuôn mặt tươi cười nhưng thường thì bạn sẽ thất vọng và tức giận. Tân Hoa Xã nói “chỉ cười không làm gì” đáng lẽ phải được xử lý. Tình huống thực tế là “cửa khó vào, mặt xấu, lời nói cũng xấu”.

Bài viết cũng mô tả: “Chậm trễ” trong công việc, “đẩy lùi” vấn đề, “bận rộn” trong hội họp đã trở thành “kinh nghiệm làm việc” của một bộ phận không nhỏ cán bộ... Bóng ma “chơi Thái Cực Quyền” ”, “trì hoãn”, “đá bóng” thỉnh thoảng vẫn xuất hiện… Chủ nghĩa hình thức, quan liêu vẫn còn tồn tại.

Thông tấn xã Tân Hoa Xã rũ bỏ những hình ảnh kỳ lạ về bộ máy quan liêu của ĐCSTQ và phơi bày đủ thứ xấu xa, nhưng nó sẽ không có tác dụng gì đối với quan chức các cấp, và hiện tượng quan chức phẳng sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn.

Chế độ quan liêu của ĐCSTQ là như vậy, nên công việc đương nhiên là lộn xộn, hỗn loạn là điều khó tránh khỏi. Biết rằng thời hạn đang đến gần, các lãnh đạo cao nhất của ĐCSTQ không còn cách nào khác là ra lệnh cho Tân Hoa Xã công khai phát biểu với các quan chức. Tuy nhiên, có thể sẽ còn nhiều quan chức nằm ngửa chờ số phận thay đổi. về nên có lối thoát riêng của họ. Tuy nhiên, nếu những người vẫn còn trong hệ thống ĐCSTQ không thể thực sự thức tỉnh và thoát khỏi tà đảng, hoặc thậm chí tiếp tục làm những điều xấu cho ĐCSTQ, thì họ sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bị chôn cùng với chúng, và bằng mọi cách có thể. ra ngoài có thể là vô ích.

Ấn bản đầu tiên của Epoch Times

Biên tập viên: Gao Yi#

Bầu không khí ngày tận thế trong giới quan chức đang lan rộng, và các vấn đề nảy sinh ở các cấp cao nhất, cấp trung và cấp thấp của ĐCSTQ [Khôi phục sự thật] Chìm trong quan liêu của ĐCSTQ, thuyền nhỏ khó cập bến giữa đại dương bao la Vụ bê bối hối lộ tình dục của China Eastern Airlines: nữ tiếp viên đảng viên nhận lệnh dụ dỗ lãnh đạo cấp cao

TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền