tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202407月10日

Nhóm nhạc Hàn Quốc P1Harmony lần đầu tiên "nhảy" vào Thành phố Sư tử |

ngày phát hành:2024-07-10 19:02    Số lần nhấp chuột:155
Thơ Săn CáWG

Với phong cách âm nhạc độc đáo, kết hợp giữa hip-hop và R&B, kết hợp cùng vũ đạo tràn đầy năng lượng, P1Harmony sẽ "nhảy" tràn đầy năng lượng vào Thành phố Sư tử để gặp gỡ P1ece (nickname chính thức của fan hâm mộ P1Harmony) tại Singapore!

P1Harmony chính thức ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2020. Đây là nhóm nhạc nam trực thuộc FNC Entertainment. Họ đã phát hành mini-album mới nhất "Harmony: ALL IN" vào tháng 6 năm nay, đây là album cuối cùng trong chuỗi Harmony của họ. Sau khi phát hành, album đã đứng thứ ba trên Circle Chart Album Chart, bảng xếp hạng âm nhạc chính thức của Hàn Quốc. Không chỉ vậy, P1Harmony còn tạo nên bước đột phá mới trên trường quốc tế Với album này, họ ra mắt trên bảng xếp hạng album Billboard 200 (Billboard 200), đứng thứ 51. Trong số đó, ca khúc chủ đề Jump có giai điệu tràn đầy năng lượng và sức sống, khiến khán giả say sưa với giai điệu vui tươi như đang tham dự một bữa tiệc.

P1Harmony sẽ đến Singapore để tổ chức buổi hòa nhạc "P1USTAGE H:P1ONEER" vào ngày 17 tháng 9. Trong cuộc phỏng vấn video với "Lianhe Zaobao", các thành viên hào hứng chia sẻ những gì họ muốn thử khi đến Singapore, trong đó có món ăn nổi tiếng mà nhiều sao Hàn đã ăn và nói rất ngon - cua sốt ớt. nhất Ăn cua. Thuyền trưởng Keeho tiết lộ rằng khi anh còn học cấp hai ở Canada, một người bạn từ Singapore đã nói với anh rằng: “Cậu nhất định phải đến đây để xem nó”. (Đội trưởng Qihao cũng chào anh ấy! Hãy nhấp vào video để xem!) Cùng với những lời khen ngợi khác nhau về Singapore từ gia đình và bạn bè, anh ấy rất mong được hát ở đây. Anh ấy cũng nghe nói rằng trải nghiệm mua sắm ở Singapore rất tuyệt và anh ấy chắc chắn sẽ đến trung tâm mua sắm.

Tích lũy kinh nghiệm sân khấu để tạo nên những màn trình diễn trưởng thành hơn

P1Harmony tiết lộ rằng trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới năm nay, các thành viên đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm sân khấu hơn nên màn trình diễn năm nay sẽ tràn đầy năng lượng hơn. Về tiết mục, Jixiong cho biết việc sắp xếp màn trình diễn này sẽ chi tiết và gọn gàng hơn, đảm bảo người hâm mộ có thể thưởng thức một màn trình diễn thú vị.

P1Harmony sẽ bắt đầu biểu diễn tại Nhà hát MediaCorp lúc 7 giờ tối Chủ Nhật tuần này (17 tháng 9).

来自北京,2018年在韩国以女团(G)I-DLE出道的宋雨琦,隔年加入《奔跑吧第三季》。出道之际就投入的节目,自然让她印象深刻。宋雨琦告诉《联合早报》,她到现在都还记得第一次录制《奔跑吧》的场景,“我是从一个观众,到去面试,到最后真的成为常驻,是一种梦想成真的感觉。那种心情蛮复杂的,有感动,也有一种力量在我心里。”

44岁的男主角林峯在《九龙》饰演1980年代偷渡到香港的陈洛军,误打误撞闯进了九龙城寨。林峯接受《联合早报》专访时透露,拍《九龙》最惊险的一场戏,是和任贤齐饰演的大佬“狄秋”在城寨内对打,他在试戏过程中,意外踩空地板缝隙,结果整个人从二楼直摔到一楼,吓坏全场。

“那时是跟随电影《姑娘十八一朵花》《广播皇后》和《姐姐的情人》来登台。”她还记得金华和大华两间戏院的名字,前者已拆卸,后者则已翻新为商场。

有别于过去主持的《最佳男主角》《最佳女主角》《最佳拍档》等访谈节目,《芷珊》除了有艺人访谈,还带观众一窥歌手的演唱会花絮。

“机缘巧合下,我担任一部短片(Blue Happiness)的导演,在写剧本时,我以李东辉来创作角色,并向他提出拍摄邀约。哇,想不到他马上答应,这让我非常惊喜也非常感激。我们先以导演和演员的身份合作,之后我更渴望能与他一起演戏。”

车银优说:“我从小就喜欢记录点点滴滴,平时会在笔记本和手机上做笔记。不论是在飞机上或临睡前,只要有时间就会把想法和心情记录下来。这次在为歌曲写词时,我参考了这些年来的心情笔记。”

Hãy nhấp vào video để xem P1Harmony muốn nói gì với P1ece của Singapore!TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền