tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202405月31日

Wolves đề xuất bãi bỏ VAR, các đội Ngoại hạng Anh sẽ bầu cử vào tháng 6 |

ngày phát hành:2024-05-31 21:44    Số lần nhấp chuột:58

(Tin tức toàn diện ở London) Wolves đã đề xuất kiến ​​nghị bãi bỏ trợ lý trọng tài video (VAR) và đội bóng Premier League sẽ bỏ phiếu về đề xuất này tại cuộc họp thường niên vào ngày 6 tháng 6.

Vũ Hội Trong Rừng

Sau khi Wolves, đội thường xuyên phải chịu những án phạt VAR không công bằng ở mùa giải này, chính thức đệ trình lên Premier League để hủy bỏ VAR, nếu VAR đã được sử dụng từ năm 2019 bị bãi bỏ vào mùa giải tới thì phải công nhận bởi ít nhất 14 trong số 20 đội ở Premier League.

Wolves cho biết trong một tuyên bố: "Việc triển khai VAR trong mùa giải 2019-20 là một quyết định chân thành vì lợi ích tốt nhất của bóng đá và Premier League. Tuy nhiên, điều này đã dẫn đến nhiều hậu quả tiêu cực ngoài ý muốn , gây tổn hại. Nó đã làm tổn hại đến mối quan hệ giữa người hâm mộ và bóng đá, đồng thời làm tổn hại đến giá trị thương hiệu của Premier League."

Wolves bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi VAR.

HLV O'Neil của Wolves từng chỉ ra rằng ông thường xuyên chỉ trích VAR sau các trận đấu Anh đã gọi nhầm và nhận được cuộc gọi xin lỗi từ Webb, trọng tài chính của Công ty trọng tài Premier League.

Vũ Hội Trong Rừng

Theo thống kê của ESPN, Wolves là đội bóng ở Premier League bị ảnh hưởng nặng nề nhất kể từ khi triển khai VAR. Tổng cộng 17 điểm bị mất do sự can thiệp của VAR. Có nhiều quyết định sai lầm, kể cả trong trận đấu. Vào đầu mùa giải này, trong một trận đấu của Manchester United, trọng tài đã đá hỏng một quả phạt đền, dẫn đến trọng tài và quan chức VAR đang làm nhiệm vụ bị loại khỏi danh sách trọng tài vào tuần sau.

Newcastle thua Manchester United 2-3 ở Premier League vào sáng sớm thứ Năm (16 tháng 5) theo giờ địa phương. VAR đã từ chối yêu cầu đá phạt đền trong trận đấu. HLV Eddie Howe của Newcastle ủng hộ việc bãi bỏ VAR sau trận đấu. Anh nói: "Tôi nghĩ đó là một quả phạt đền. Tôi đã ở thời đại trọng tài đứng đầu trong việc đưa ra quyết định và tôi vẫn ủng hộ cách sắp xếp này. Ngay cả khi chúng tôi không được hưởng quả phạt đền ngày hôm nay, tôi hy vọng trọng tài sẽ có nhiều tiếng nói hơn."

Huấn luyện viên Pochettino của Chelsea nói sau chiến thắng 2-1 trước Brighton: "Mùa giải tới chúng ta nên xem liệu chúng ta có thể cải thiện việc sử dụng VAR hay không. Đối với tôi, vấn đề không phải là tiếp tục. sử dụng hoặc bãi bỏ nó mà là cải thiện các phương pháp chúng tôi sử dụng.”

“21迪马01”债券发行于2021年4月28日,资金用途为住房租赁项目建设及支出、偿还有息债务。该债券应于2024年4月30日到期,发行规模4.5亿元,票息7%。

《日经亚洲》分析美国调研公司TeleGeography的数据指出,2026年之后,中国没有计划铺设任何新的海底电缆,最后3条连接香港的海底电缆,将于2025年完工。

去年5月,希音在一轮融资中估值约为660亿美元。知情人士表示,今年年初希音开始与伦敦的财务和法律顾问团队联络,探讨在伦敦上市的事宜。TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền