tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202407月10日

Zheng Binhui tham gia chương trình tạp kỹ Trung Quốc "Nhận Biết Tuổi" và biết ơn mẹ vợ đã ở bên anh khi anh qua đời |

ngày phát hành:2024-07-10 19:01    Số lần nhấp chuột:111

Khi anh trai người Singapore Zheng Binhui gần đây chia sẻ một chương trình tạp kỹ với các nghệ sĩ Trung Quốc, anh ấy đã lo lắng rằng mình không đủ "sức sống" và thậm chí còn than thở rằng mình đã "già".

Đầu tháng 9, chương trình tạp kỹ xuyên quốc gia "Let's Go!" do Douyin của Trung Quốc sản xuất. "The Shining You" đến Lion City để quay phim. Các nghệ sĩ tham gia bao gồm sinh viên chuyên ngành Deyun Club Qin Xiaoxian, ca sĩ Chen Chusheng, diễn viên talk show Li Xueqin, v.v. Zheng Binhui cũng tham gia. Anh ấy mỉm cười và tóm tắt vai diễn của mình bằng ba từ - "Đơn giản quá (không hiệu quả)!" (Họ quay ở đâu? Zheng Binhui đã gặp phải những thử thách gì? Hãy nhấp vào video để xem!) Anh ấy giải thích rằng nhiệm vụ của mình trong chương trình tương đối đơn giản hơn nhiều. Là một diễn viên người Singapore, tôi chào đón các vị khách và nghệ sĩ đến Thành phố Sư tử để quay phim, sau đó giao cho họ một số nhiệm vụ nhỏ liên quan đến thời trang.

Khi chia sẻ kinh nghiệm làm việc với một số nghệ sĩ Trung Quốc, anh ấy nói rằng mặc dù là nghệ sĩ tiền bối nhưng anh ấy vẫn cảm thấy áp lực. Hóa ra trong mắt anh đều là những người trẻ tuổi đầy triển vọng, hơn nữa anh đã quen với vai trò diễn viên nên khó duy trì được sức sống của những người trẻ trong chương trình nên cảm thấy mình “già”. ".

E-SPORT

Nhắc đến tên chương trình "Shining You", phóng viên tò mò không biết khi nào Zheng Binhui cho rằng mình "tỏa sáng"? Suy nghĩ một lúc, anh nói: “Khi chơi bóng! Bởi vì khi chơi bóng sẽ khơi dậy tâm lý muốn thắng, như có tia lửa điện đột nhiên bốc lên. Lúc khác, tôi lại buồn chán hơn và dường như muốn ngủ.”

Zheng Binhui, người thường xuyên làm việc ở Trung Quốc trong những năm gần đây, cũng chia sẻ rằng điểm khác biệt lớn nhất giữa việc quay phim ở Trung Quốc và Singapore là "số lượng người". Ở Trung Quốc, số lượng nhân viên được tuyển dụng gần gấp 7 đến 8 lần, thậm chí gấp 10 lần so với Singapore! Đội hình rất lớn, nhưng về phần còn lại, hai nơi ít nhiều giống nhau.

E-SPORT Zheng Binhui nhắc nhở người hâm mộ hãy cẩn thận với các tài khoản mạng xã hội giả mạo có thể đánh cắp danh tính của anh ấy. (Ảnh Long Guoxiong) Tài khoản giả đánh cắp danh tính để tương tác với người hâm mộ

Chương trình mà Zheng Binhui tham gia sẽ được phát sóng trên Douyin nhưng anh hiếm khi "thương lượng" với mạng xã hội. Một meme đồng âm dựa trên tên tiếng Anh "Tay Ping Hui" của Zheng Binhui từng xuất hiện trên Internet (bạn có thể nhấp vào video để xem nó là gì!). Anh tôi mỉm cười đáp lại: "Tôi biết nhiều người đã 'biến đổi'. Tên của tôi.” Nhưng đây chỉ là chuyện nhỏ, so với phiền toái là có người giả mạo tài khoản giả của chính mình khiến anh lo lắng. Anh ấy nhân cơ hội này để nhắc nhở mọi người rằng thỉnh thoảng mọi người sẽ mở tài khoản giả trên mạng xã hội và giả vờ là chính mình để giao tiếp với người hâm mộ. Vì vậy, công chúng phải tìm kiếm Instagram chính thức có dấu tích màu xanh của Zheng Binhui, đây là tài khoản duy nhất.

Ở giai đoạn này, anh ấy phải là người đứng sau để ổn định mọi thứ.

Zheng Binhui tiết lộ rằng ngoài việc tham gia chương trình tạp kỹ này, anh và công ty Changxin Media hiện đang chuẩn bị cho hai tác phẩm lớn, dự kiến ​​sẽ ra mắt. sẽ được quay vào cuối năm 2023 và 2024. Đáng lẽ anh phải sang Trung Quốc để tham gia công việc liên quan nhưng không may người thân của anh đột ngột qua đời nên tạm thời anh sẽ ở lại Singapore để chuẩn bị.

Phóng viên được biết mẹ vợ trước đó phải nhập viện vì bạo bệnh. Sau đó, anh thừa nhận mẹ vợ đã qua đời nhưng không muốn tiết lộ quá nhiều chuyện gia đình. : "Mẹ chồng tôi rất tốt với tôi và chăm sóc tôi rất chu đáo. Cái chết của bà là điều khó tránh khỏi đau buồn. Thực ra, tôi phải cảm ơn sếp He Yafa và giám đốc Guo Jingyu vì họ đã hiểu và cho phép tôi hoãn lại việc thông báo sang Trung Quốc vì tôi không thể tưởng tượng được rằng mình sẽ thực sự cảm thấy tội lỗi nếu quay phim ở Trung Quốc khi cô ấy qua đời. Giờ đây tôi chỉ có thể đảm bảo rằng mình là người ủng hộ có thể ổn định mọi thứ. và dành cho tôi tất cả sự kiên nhẫn và hỗ trợ.”TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền