tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202406月12日

Cuốn sách thuộc sở hữu tư nhân lâu đời nhất thế giới được bán đấu giá với giá hơn 3,06 triệu bảng

ngày phát hành:2024-06-12 14:47    Số lần nhấp chuột:80

Được biết đến là cuốn sách tư nhân lâu đời nhất thế giới, một bản thảo Cơ đốc giáo gần 1.800 năm tuổi gần đây đã được bán đấu giá với giá 3,065 triệu bảng Anh (khoảng 5,282 triệu đô la Singapore).  

"Barron's" của Hoa Kỳ báo cáo rằng "Crosby-Schøyen Codex" đã được bán vào ngày hôm qua (11) tại cuộc đấu giá của Christie's ở London, Anh. Bản thảo này được coi là cuốn sách tư nhân lâu đời nhất trên thế giới và là cuốn sách phụng vụ Kitô giáo sớm nhất còn tồn tại.

Eugenio Donadoni, chuyên gia cấp cao tại công ty đấu giá Christie's, cho biết: "Crosby-Sheyenne Codex là một trong những dạng sách sớm nhất mà chúng ta có thể nhận ra ngày nay. Là cuốn sách được biết đến sớm nhất trong tay tư nhân, nó là cực kỳ hiếm và rất có thể sẽ không bao giờ được đưa ra đấu giá nữa."

Bản thảo này chứa lá thư đầu tiên trong Kinh thánh giữa Jonah và Peter. Bản sao hoàn chỉnh đầu tiên của các Thư tín, đây là văn bản độc đáo để hiểu về Cơ đốc giáo sơ khai.

Donadoni cho biết: "Kết quả đấu giá là minh chứng cho ý nghĩa lịch sử và văn hóa sâu sắc của cuốn sách này." 

路透社引述知情美国官员的话说,峰会可能由此发出涉及中国银行的公开声明,但预料不会宣布采取任何惩罚措施,例如:立即限制有关银行使用环球银行间金融通信协会(SWIFT)支付系统、或切断获得美元的渠道。

报道说,受缺油影响的包括:广岛、北海道新千岁、旭川、带广、关西、四国等机场,和九州部分机场。

她说,朝鲜周末向韩国投放了1400个垃圾气球。气球内共有约7.5吨的废纸。她表示,如果韩国继续发送传单和扩音喊话,日常生活就会继续面对捡拾废纸的苦恼。

SABA E-SPORTS

内坦亚胡在社交平台贴文回应时,呼吁甘茨不要放弃前线。

Bản thảo dài 104 trang được viết bằng tiếng Ai Cập cổ đại. , được sao chép trên một tờ giấy cói dày 104 trang được cho là được sao chép trong khoảng thời gian từ 250 đến 350 sau Công nguyên, một thời kỳ quan trọng trong lịch sử ban đầu của Cơ đốc giáo.

Cuốn sách "Crosby-Sheyen Codex" đã được đổi chủ nhiều lần kể từ khi được phát hiện; nó được Đại học Mississippi mua lần đầu tiên và được lưu giữ cho đến năm 1981. Nó được bán nhiều lần sau đó và được các doanh nhân Na Uy và các nhà sưu tập. sách năm 1988. Được mua lại bởi Martin Schøyen.TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền