tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202407月10日

Jin Yinji bật khóc sau khi vợ đột ngột qua đời mà không thể gặp bà lần cuối |

ngày phát hành:2024-07-10 18:45    Số lần nhấp chuột:154

Người ta bất ngờ đưa tin người chồng 83 tuổi của bà là Li Weicai đột ngột qua đời vào ngày 11. Ông Jin Yinji 75 tuổi không thể gặp bà lần cuối và tiếc nuối vì phải xa nhau mãi mãi. là vô cùng đau đớn. "Lianhe Zaobao" biết được tin buồn từ trang Facebook của Guan Xuemei, một nhân viên truyền thông cấp cao và đã liên lạc với Jin Yinji, trước khi đặt điện thoại vào tai, cô đã nghe thấy giọng than khóc của mình suốt cả ngày. .

Jin Yinji không cầm được nước mắt. Sau khi biết đó là phóng viên gọi đến, đầu tiên cô ấy hỏi phóng viên làm thế nào mà cô ấy biết được tin này. Phóng viên liên tục bày tỏ sự chia buồn, nhưng sau đó cô ấy bật khóc, rồi cô ấy nói, lời nói xen lẫn tiếng nức nở, ý tứ rất mơ hồ.

Sau khi bình tĩnh lại một chút, Jin Yinji tiết lộ rằng chồng cô đã đến bệnh viện để kiểm tra vì anh ấy không thể ăn uống. Tuy nhiên, dữ liệu xét nghiệm rất tốt và bác sĩ không thể chẩn đoán được. Không ngờ, vào tối ngày 10, khi đang ăn cơm một mình trong bệnh viện, ông lên cơn đau tim và ra đi không kịp để gặp ông lần cuối, điều đó trở thành nỗi tiếc nuối muôn đời. Lúc này, Jin Yinji bật khóc và không thể kiềm chế được bản thân.

Jin Yinji tiết lộ rằng bọn trẻ hiện đang bàn bạc về việc sắp xếp tang lễ. Nhà tang lễ sẽ được đặt ở khu vực Đường Xinmin và tang lễ sẽ được tổ chức vào ngày 14 (Thứ Bảy).

Kim Yin-hee và vợ đã kỷ niệm 50 năm ngày cưới vào ngày 27 tháng 1 năm ngoái, họ đã trả lời phỏng vấn độc quyền cho Zaobao và kể về câu chuyện tình yêu của họ với những thăng trầm trong suốt chặng đường. . Đó là khoảnh khắc hiếm hoi hai người hồi tưởng lại những khung cảnh lãng mạn, ấm lòng trong quá khứ. Phóng viên nhớ lại như thể chuyện đó mới xảy ra ngày hôm qua.

Ngày hôm đó, mặc dù Jin Yinji nói rằng chồng cô không nhớ ngày sinh nhật, ngày cưới của cô và không gửi một bó hoa nhưng trong suốt chuyến thăm kéo dài hơn một giờ đồng hồ, cô vẫn kiên nhẫn nhắc lại cho cô nghe Người chồng khiếm thính. Khi phóng viên đặt câu hỏi, anh ấy thậm chí còn hôn nhau khi chụp ảnh. Niềm hạnh phúc không thể diễn tả bằng lời và khiến các phóng viên có mặt cảm động.

GAME BÀI

Trước khi phóng viên đặt điện thoại xuống, anh ấy dặn Jin Yinji hãy bày tỏ lời chia buồn và chăm sóc thi thể cô ấy thật tốt. Cô ấy nghẹn ngào và nói lời cảm ơn, nhưng tiếng khóc vẫn không ngừng, những ai nghe thấy cũng sẽ khóc. cũng cùng nhau than khóc.TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền