tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202405月31日

các vận động viên bóng bàn hàng đầu của đất nước tôi thi đấu tại WTT Taiyuan Station để phấn đấu giành điểm cải thiện thứ hạng |

ngày phát hành:2024-05-31 21:25    Số lần nhấp chuột:194

Đội tuyển bóng bàn Trung Quốc đã cử đội hình chính của mình, do Guo Yong và Zeng Jian dẫn đầu, tham gia Thử thách thường kỳ tại Đài Thái Nguyên của Giải đấu bóng bàn chuyên nghiệp thế giới (WTT), bắt đầu vào thứ Ba (21 tháng 5). Huấn luyện viên trưởng của hai đội nam và nữ Gao Ning và Jing Junhong đồng thanh cho biết mục đích tham gia lần này là để tranh điểm và nâng cao thứ hạng thế giới.

Sau Saudi Grand Slam và Giải đấu vòng loại Olympic Đông Nam Á, đội Singapore đã trở lại Thành phố Sư tử để tập luyện điều chỉnh trong một tuần nhằm giải quyết cụ thể những vấn đề bộc lộ trong trận đấu. Đặc biệt, Guo Yong và Zeng Jian, những người đã vượt qua vòng loại đơn nam và đơn nữ tại Thế vận hội Paris, đã biến niềm vui thành động lực và tích cực chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic đầu tiên.

Vào lúc 9 giờ tối ngày 19, đội Singapore đã đến Thái Nguyên qua Côn Minh và bắt đầu chế độ tập luyện kép kéo dài một ngày vào ngày 20. Buổi huấn luyện đầu tiên sẽ được tổ chức tại hội trường lúc 9 giờ 30 sáng và lúc 3 giờ chiều sẽ vào hội trường chính để huấn luyện thích ứng.

Đội tuyển tham gia cuộc thi Thái Nguyên có bảy thành viên nam và nữ. Đối với đội nam, Guo Yong và Feng Yaoen sẽ trực tiếp tiến tới trận hòa chính đơn nam bắt đầu vào thứ Năm (23) dựa trên bảng xếp hạng thế giới tương ứng của họ, trong khi Chu Zheyu và Cai Shaheng cần bắt đầu từ vòng loại. Ngoài ra, Feng Yaoen/Guo Yong, Chu Zheyu/Cai Shaheng cũng đá cặp trong trận hòa chính đôi nam.

Gao Ning cho biết: "Mặc dù điều đó không dễ dàng nhưng chúng tôi vẫn hy vọng rằng các thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ nỗ lực để giành được một số điểm và cải thiện thứ hạng thế giới của họ. Đối với Guo Yong, mặc dù anh ấy đã đủ điều kiện tham dự Thế vận hội, anh ấy vẫn còn Bạn cần phải giành điểm và cải thiện thứ hạng thế giới của mình, nếu không bạn sẽ chạm trán những tay vợt hạt giống cao quá sớm ở Thế vận hội."

“21迪马01”债券发行于2021年4月28日,资金用途为住房租赁项目建设及支出、偿还有息债务。该债券应于2024年4月30日到期,发行规模4.5亿元,票息7%。

Máy siêu tráicây

《日经亚洲》分析美国调研公司TeleGeography的数据指出,2026年之后,中国没有计划铺设任何新的海底电缆,最后3条连接香港的海底电缆,将于2025年完工。

去年5月,希音在一轮融资中估值约为660亿美元。知情人士表示,今年年初希音开始与伦敦的财务和法律顾问团队联络,探讨在伦敦上市的事宜。

财政部统计处处长蔡美娜表示,资通与视听产品、电子零组件可说是台湾对美国出口的两大引擎,主要分别受惠于人工智能应用商机持续高涨,以及近年美国政府积极把先进芯片的制造与产能引导回美国本土,所以带动对台湾货品的需求。

根据Glassdoor的分析,各种顾问和工程职位也位列薪水最高的前15名。

Máy siêu tráicây

Đối với đội nữ, ngoài việc tham gia đánh đơn, Zeng Jian và Wang Xinru cũng sẽ thi đấu ở nội dung đồng đội nữ. Ngoài ra, Wang Xinru cũng sẽ hợp tác với Feng Yaoen ở nội dung đôi nam nữ và họ sẽ thi đấu ở ba nội dung. Về vấn đề này, Jing Junhong giải thích: "Zhou Jingyi bị chấn thương và không dám thi đấu quá nhiều sự kiện nên hiện tại anh ấy đang tập trung vào đánh đơn."

WTT Thử thách thường xuyên Cuộc thi Thái Nguyên sẽ được tổ chức tại Trung tâm thể thao Thái Nguyên Binhe từ ngày 21/5 đến ngày 26/5. Sẽ có 5 nội dung thi đấu cá nhân: đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ và đôi nam nữ.

Về phần nước chủ nhà, đội tuyển Trung Quốc đã loại bỏ hai vận động viên đơn nam và đơn nữ số một thế giới Wang Chuqin và Sun Yingsha mà chỉ cử họ đi thi đấu đôi nam nữ để khởi động trước Thế vận hội . Các hạt giống hàng đầu ở nội dung đơn nam và đơn nữ tại giải đấu này là Liang Jingkun và Wang Yidi, những người sẽ cùng đội dự Thế vận hội Paris với tư cách dự bị. Ngoài ra, Ma Long và Chen Meng lần đầu tiên tham gia Nhà ga Thái Nguyên, đá cặp với Lin Gaoyuan và Wang Manyu lần lượt ở nội dung đôi nam và nữ. Fan Zhendong, cựu số một thế giới nội dung đơn nam, sẽ không tham gia giải đấu này.TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền