tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay

tin tưc hăng ngay
202405月24日

Yang Rongwen: Duy trì sự gắn kết quốc gia là thách thức lớn nhất của Lawrence Wong |

ngày phát hành:2024-05-24 13:45    Số lần nhấp chuột:155

Ban lãnh đạo thế hệ thứ tư của đất nước tôi đã chính thức lên nắm quyền. Cựu Bộ trưởng Ngoại giao Yang Rongwen tin rằng thách thức lớn nhất mà các nhà lãnh đạo mới của đất nước tôi và Đảng Hành động Nhân dân đang phải đối mặt là làm thế nào để duy trì sự gắn kết quốc gia trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng và dẫn dắt Singapore tiếp tục phát triển. để di chuyển về phía trước.

Khi Yang Rongwen tham dự Hội nghị Triển vọng Đầu tư Giữa năm của Quản lý Tài sản UOB vào thứ Tư (15 tháng 5), để trả lời câu hỏi của người chủ trì về phong cách lãnh đạo và những thay đổi dự kiến ​​của tân Thủ tướng Lawrence Wong, ông đã chỉ ra cho rằng kế hoạch kế nhiệm có thể làm mọi thứ có thể. Tuy nhiên, không thể chuẩn bị đầy đủ cho tương lai (future-proof) và đảm bảo rằng sẽ đạt được kết quả như mong đợi. Trước một môi trường đầy biến động, điều quan trọng là duy trì sự gắn kết mạnh mẽ trong nước để vượt qua những thay đổi này.

Ông cảnh giác với vấn đề phân biệt xã hội, cho rằng nếu một số nhóm cho rằng họ tài năng hơn và tự phụ và sống trong vòng tròn của nhóm mình, bỏ qua các nhóm khác bên ngoài vòng kết nối, xã hội sẽ chia rẽ khi giông bão ập đến Bởi vì “chúng tôi đang tranh cãi với nhau và không thể tập trung vào vấn đề”.

"Đối với tôi, đây là thách thức lớn nhất và cũng là thách thức chính trị mà Đảng Hành động Nhân dân và Lawrence Wong phải đối mặt, đó là làm thế nào để đạt được mục tiêu này vào thời điểm mà hầu hết xã hội đang phải đối mặt với tác động của toàn cầu hóa và những thay đổi công nghệ. Hãy đoàn kết trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng."

Hội nghị triển vọng đầu tư này đã thu hút 150 khách hàng của UOB Asset Management để thảo luận về tương lai của Châu Á trong trật tự thế giới đa cực và tác động của nhân tạo thông tin tình báo về lĩnh vực quản lý đầu tư những thay đổi trong tương lai, cũng như chiến lược đầu tư thị trường, v.v.

Yang Rongwen: Hoa Kỳ khó có thể thành công trong việc kiềm chế sự trỗi dậy của Trung Quốc

Nói về quan hệ Trung-Mỹ, Yang Rongwen chỉ ra rằng người Mỹ cảm thấy Trung Quốc muốn thay thế họ và trở thành nước dẫn đầu thế giới nên họ cố gắng. để kiềm chế Trung Quốc và kéo nó xuống càng nhiều càng tốt. Điều khiến ông lo lắng là Hoa Kỳ chỉ đơn giản là đang kiệt sức trong quá trình này và khó có thể thành công.

Đối mặt với những xáo trộn này, Yang Rongwen tin rằng ASEAN phải tiếp tục đoàn kết để cung cấp thêm vùng đệm và cùng nhau đối mặt với mọi cơn bão.

海洋无限公司5月2日向交通部汇报了重启搜寻失踪10年的MH370计划,并重申“找不到就不收费”原则。陆兆福当时说,如果内阁批准,最快可在今年11月恢复搜寻工作。

“我们希望成为价值链的一部分,而不仅仅是供应链的一部分……我们要确保国家能促进勘探和以负责任方式开采,打造一个能鼓励投资加工业的环境。”

Đêm nhạcdisco M

中国外交部发言人林剑星期五回应询问时说,菲方的表态“恰恰证明他们在事实和证据面前心虚了,已经到了气急败坏、毫无底线的地步”。

Đêm nhạcdisco M

从去年10月12日至今年3月6日,土团党共有六名国会议员及一名州议员宣布支持首相安华但拒绝退党,他们包括霹雳州武吉甘当区国会议员赛阿布胡申、霹雳江沙区国会议员依斯干达、纳闽直辖区国会议员苏海里、吉兰丹话望生区国会议员莫哈末阿兹兹、丹州日里区国会议员扎哈里,以及雪兰莪丹绒加弄区国会议员祖卡夫佩里。雪兰莪巴生海峡区州议员阿都拉昔在今年3月6日宣布支持团结政府。

Anthony Joseph Raza, người đứng đầu bộ phận chiến lược đa tài sản tại UOB Asset Management, cũng chia sẻ quan điểm của mình về triển vọng kinh tế tại hội nghị. Ông chỉ ra rằng sau tình trạng giảm đòn bẩy tài chính trong thập kỷ qua, tăng trưởng dựa vào người tiêu dùng vẫn mạnh mẽ và dự kiến ​​sẽ cho phép nền kinh tế toàn cầu mở rộng hơn nữa.

Ông cũng cho biết rằng mặc dù lãi suất đang ở mức cao và nhiều quốc gia đã áp dụng chính sách thắt chặt tiền tệ nhưng nền kinh tế toàn cầu thực sự khá kiên cường. Về xu hướng lãi suất, dự báo cơ bản hiện nay là Cục Dự trữ Liên bang Mỹ có thể cắt giảm lãi suất từ ​​một đến ba lần.TOP

Powered by tin tưc hăng ngay @2013-2022 bản đồ RSS bản đồ HTML

Copyright 站群系统 © 2013-2024 tin tưc hăng ngayĐã đăng ký Bản quyền